Dịch vụ

Thi công xây dựng


 

Khu du lịch phức hợp Hồ Tràm đạt tiêu chuẩn 5 sao, rộng 169 ha, nằm tại xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Nơi đây gồm có các hạng mục như khu điều dưỡng, vui chơi giải trí phức hợp, trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế và khu khách sạn cao cấp. Dự án do Tập đoàn Asian Coast Development Ltd, có trụ sở tại Canada, chuyên thiết kế và xây dựng khách sạn, khu nghỉ mát phức hợp, các nhà hàng... làm chủ đầu tư.

Tập trung vào chủ đề giữ gìn và bảo vệ môi trường, dự án 1 của Hồ Tràm bao gồm bảo tồn thiên nhiên hoang dã, làm nổi bật lên vẻ đẹp thiên nhiên trù phú đồng thời giới thiệu bản sắc văn hoá Việt Nam và châu Á. Ẩn mình trong khung cảnh thiên nhiên an bình và hoang sơ sẽ là 2 khách sạn 5 sao sang trọng với 2300 phòng và sòng bạc mang phong cách Las Vegas đầu tiên tại Việt Nam – gồm sân khấu giải trí sống động và khu vực VIP độc quyền và khu vực chơi game với khoảng 180 bàn chơi bài trực tiếp và 2000 máy đánh bạc điện tử.


Dịch vụ khác

Dự án mới

Khu tái định cư Bến Lức Bình Điền
Khu tái định cư Bến Lức Bình Điền

Cơ hội đầu tư có 1 không 2, chỉ với 1,2 tỷ đồng quý vị có thể mua căn biệt thự 8M x 30M (gồm 6 phòng) của chúng tô1, quý vị có thể cho thuê lại với giá 4 triệu / 1 phòng / 1 tháng

Nhà phố
Nhà phố

Nhà chị An
Nhà chị An

Dịch vụ

Tin tức